Những tác dụng ngoài “che mưa” của áo mưa

Áo mưa dùng để che mưa đó là công dụng hiển nhiên của nó mà ai cũng biết. Và chắc mọi người đều nghĩ nó chỉ dùng để làm việc đó. Nhưng với những khám phá vui dưới đây tôi chắc hẳn bạn sẽ có những khám phá bất ngờ và thú vị đấy.

Áo mưa dùng để giảm cân

Chị em nào đang có ý định giảm cân tiết kiệm thì hãy lưu ý cách này nhé. Còn anh em khi thấy hiện tượng vợ mình “ trời không mưa vẫn mặc áo mưa” thì đừng quá bất ngờ. Nhiều người mặc áo mưa và chạy bộ. Với việc này tác dụng của áo mưa sẽ gia tăng hơi nóng và giúp cơ thể đào thải lượng mỡ thừa ra nhanh hơn.

Những tác dụng ngoài "che mưa" của áo mưa 1

Áo mưa dùng để tránh côn trùng

Kinh nghiệm của những người thường xuyên đi rừng và những bạn trẻ mê phượt là mặc áo mưa để có công dụng tránh các loại côn trùng như muỗi; vắt…Bạn lưu ý để áp dụng khi cần nhé.

Những tác dụng ngoài "che mưa" của áo mưa 2

Diện đồ thời trang để mặc ra phố

Công dụng của áo mưa vào thời tiết mưa phùn để chúng ta diện đồ thời trang cũng là một cách. Thời trang luôn mang lại những điều bất ngờ và gần đây còn xuất hiện nhiều thiết kế trang phục từ áo mưa. Chúng được nhiều người mẫu nổi tiếng khoác lên mình tự tin ra phố và được giới chuyên gia đánh giá là cá tính; sành điều. Tuy nhiên trang phục áo mưa này được xem là món đồ kém người; kén hoàn cảnh nên nếu bạn có ý định diện chúng thì hãy cân nhắc kỹ nhé.

Áo mưa cũng có công dụng biến thành lều

Bạn đã biết tới chiếc áo mưa đa di năng này chưa. Ngoài dùng để mặc trên người mẫu áo mưa này còn có thể biến thành một chiếc lều để dùng những lúc gặp mưa gió bất ngờ đấy.

Và không cần đến chiếc áo mưa đa năng nếu gặp mưa bất ngờ bạn bạn vẫn có thể ứng dụng áo mưa. Hãy dựng lều dùng áo mưa để che phủ lên trên là có thể trú mưa rồi.

Áo mưa quảng cáo

Một ứng dụng phổ biến nhưng nhiều người lại quên mất. Áo mưa là vật đứng đầu trong danh sách quà tặng mà các công ty; thương hiệu tặng cho khách hàng. Trên chiếc áo có in logo; thương hiệu; hình ảnh; số điện thoại; địa chỉ….Đây đúng tác dụng của áo mưa là một cách quảng cáo ấn tượng và ghi dấu ấn thương hiệu dễ dàng nhất

Những tác dụng ngoài "che mưa" của áo mưa 3

Tác dụng của áo mưa là chống rét

Có nhiều hôm sáng ra đi trời còn nắng mà chiều về không khí lạnh đã ập đến; mặc trên mình chiếc áo sơ mi mỏng tanh tôi đã phải lấy áo mưa ra mặc để chống rét đấy. Bạn thì sao đã áo dụng cách này bao giờ chưa.

Ngoài những tác dụng trên của áo mưa trên bạn còn sử dụng chiếc áo mưa vào mục đích nào khác nữa không? Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết tới nhé.

Những tác dụng ngoài "che mưa" của áo mưa 4

0 0 votes
Đánh giá
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .

preloader